Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình trao tặng “tập sách yêu thương” cho con em công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn lần thứ III năm 2018

2018-07-19 00:00:00.0

Sáng ngày 19/7, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Bàu Bàng tổ chức chương trình trao tặng “Tập sách yêu thương” cho con em công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn lần thứ III năm 2018.

Dự Chương trình có bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bàu Bàng; ông Thượng Văn Trí – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tại Chương trình, LĐLĐ huyện Bàu Bàng đã trao tặng cho 109 em học sinh là con công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, mỗi cháu một phần quà gồm 10 quyển tập trắng và 300.000 đồng, với tổng số 1.090 quyển tập trắng và 32.700.000 đồng.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho học sinh là con CNVCLĐ tại chương trình tập sách yêu thương

Đây là hoạt động được LĐLĐ huyện Bàu Bàng tổ chức hàng năm vào đầu năm học mới. Qua chương trình góp phần hỗ trợ, động viên, khích lệ các em học sinh là con của CNVCLĐ trên địa bàn huyện phấn đầu nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của chính quyền huyện Bàu Bàng trong việc chăm lo cho người lao động và con em CNVCLĐ, từ đó họ an tâm lao động, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và vùng đất Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG