Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Người ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử tại xã Long Nguyên và Lai Hưng

14-05-2021

CMSC Chiều ngày 14/5/2021, tại xã Long Nguyên, các người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiếp xúc cử tri 2 xã Long Nguyên và Lai Hưng để vận động bầu cử.

Tại hội nghị, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử của từng người ứng cử và chương trình hành động nếu được trúng cử. Tùy theo nhiệm vụ, những người ứng cử đều đề ra chương trình hành động sát với thực tế nhiệm vụ đang phụ trách; tiếp thu, lắng nghe ý kiến nhân dân cũng như chọn lọc, chuyển tải các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân. Riêng cá nhân người ứng cử luôn chấp hành tốt pháp luật, sống giản dị và nói không với tiêu cực, tham nhũng…

Ông Lê Văn Khảm - Ứng viên bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV đọc chương trình hành động.

Ông Lê Văn Khảm - Ứng viên bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV đọc chương trình hành động.

Sau khi được nghe tiểu sử và các chương trình hành động của người ứng cử, cử tri cho rằng tất cả những người ứng cử đều đủ trình độ, tài đức để trở thành người đại biểu dân cử và mong muốn những người ứng cử nếu trúng cử phải thực hiện tốt chương trình hành động cũng như chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu dân cử./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 2260

Tag: xã long nguyên , xã lai hưng , tiếp xúc cử tri , gần dân sát dân , công tác bầu cử

Đánh giá bài viết: