Rộn ràng Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại Trường Tiểu học Hưng Hoà

2022-09-07 19:27:00.0

Sáng 5/9, trường Tiểu học Hưng Hoà long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Về dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò nhà trường có Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; đại diện lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã; cùng đông đủ các thầy cô giáo, các mạnh thường quân và các em học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Trước khi bước vào chương trình khai giảng năm học, nhà trường cũng tổ chức các hoạt động văn nghệ và các trò chơi vận động cho các em tham gia vui chơi góp phần làm cho ngày khai giảng thêm phần vui tươi. Dịp khai giảng năm học mới lãnh đạo huyện và địa phương cũng tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường, tại buổi lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Bình – phó Chủ tịch UBND xã đã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2022– 2023. Đồng thời Cô Nguyễn Thị Ghi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 - 2023 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, cô mong muốn thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, đầy trách nhiệm, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, UBND xã và các mạnh thường quân đã trao 16 phần học bổng trị giá 12.000.000đ cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp sức các em đến trường. Đây là sự động viên kịp thời có ý nghĩa sâu sắc với các em học sinh trước thềm năm học mới với nhiều nhiệm vụ mới.Được biết năm học 2022-2023. Trường Tiểu học Hưng hoà có quy mô 23 lớp với 803 học sinh; 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thầy và trò trường Tiểu học Hưng Hoà quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành ngôi trường thân thiện, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học mới./.

KIM NHỚ - VĂN THẾ

Tag: xã hưng hòa , hoàn cảnh khó khăn , lễ khai giảng , cộng tác giáo dục