Sôi nổi các hoạt động ngày hội đọc sách

2023-04-13 11:57:00.0

Sáng ngày 12/4/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng phối hợp với Thư viện tỉnh Bình Dương; Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng với Trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức ngày hội đọc sách huyện Bàu Bàng năm 2023 với chủ đề “Sách-Nguồn tri thức vô tận”.

Đến dự ngày hội có Bà Phan Diễm Thúy – Phó Giám đốc Thư viện tỉnh; ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin huyện; lãnh đạo UBND xã Trừ Văn Thố và các thầy cô giáo viên, học sinh  trường THCS Trừ Văn Thố.

Ngày hội đọc sách huyện Bàu Bàng năm nay đã thu hút hơn 800 em học sinh đến từ Trường THCS Trừ Văn Thố. Tại Ngày hội các em được tham gia các hoạt động như đọc sách; tham gia các trò chơi “Bốc thăm may mắn”; “Nhảy sạp - Lắp ghép tranh; “Đi cà kheo - Đèo theo tên sách”; “Kiến thức quanh ta”….

Thông qua ngày Hội là dịp để các em học sinh hiểu thêm về kho tàng kiến thức của dân tộc Việt Nam trong học tập, nghiên cứu, giải trí… các em có thể tìm được cho mình những cuốn sách yêu thích để đọc, tạo môi trường thân thiện gần gũi giữa thư viện với bạn đọc, để từ đó ngày càng thu hút nhiều bạn đọc đến với thư viện và tạo văn hóa đọc sách trong học sinh và nhân dân huyện Bàu Bàng./.

HOÀNG TÚ

Tag: xã trừ văn thố , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , văn hóa đọc sách , ngày hội đọc sách