Thẩm định dự án vay Quỹ hỗ trợ nông dân tại Bàu Bàng

2022-11-30 21:47:00.0

Hội Nông tỉnh vừa phối hợp Hội nông dân huyện và các xã tiến hành thẩm định các dự án chăn nuôi và trồng trọt từ nguồn vốn tỉnh cho hội viên nông dân 2022.

Bà Luân Thị Ánh Lan – chuyên viên HND tỉnh (bên trái)

Được biết, nguồn vốn 2,5 tỷ cho 5 dự án gồm chăn nuôi và trồng trọt từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh nhằm hỗ trợ cho nông dân 5 xã trên huyện Bàu Bàng tăng thu nhập, nâng cao đởi sống cho hội viên.

Hộ chăn nuôi bò vay vốn xã Long Nguyên

Tại buổi cuộc thẩm định đoàn nhận thấy các hộ có đầu tư có chuồng trại, con giống đối ứng, có diện tích cây ăn trái, cây cao su, vườn cây cảnh … và am hiểu kinh nghiệm, kỹ thuật chăn nuôi và canh tác cây trồng.

Thời gian tới Hội Nông dân huyện cùng cơ sở hội tiếp tục phối hợp các cấp ngành tiếp tục tuyên truyền, tập huấn kiến thức cho bà con nông dân về chăn nuôi và trồng trọt sản xuất hướng an toàn sản phẩm chất lượng cao.

KIM NHỚ - HUỲNH LÂM

Tag: sản xuất kinh doanh , xã long nguyên , hội nông dân , hỗ trợ vay vốn