Thăm, khám, tặng quà và tuyên truyền cho các em học sinh tại trường tiểu học Bàu Bàng

2022-06-03 09:46:00.0

“Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Sáng ngày 30/5 Đoàn thanh niên Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đến thăm, khám, tặng quà và tuyên truyền cho các em học sinh tại trường tiểu học Bàu Bàng.

Tại chương trình, Cán bộ Đoàn thanh niên Công an huyện đã tuyên truyền những kiến thức cơ bản trong việc bảo vệ bản thân tránh bị xâm hại tình dục, những nguy cơ dẫn đến bạo lực học đường. Phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Đa Kao trao tặng hơn 300 phần quà bao gồm: Nước súc miệng, bánh kẹo,… và hỗ trợ hơn 10 triệu đồng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cuối buổi các em học sinh trường tiểu học Bàu Bàng còn được các y, bác sĩ trong đoàn tổ chức khám, chữa răng miễn phí.

Qua chương trình đã tiếp nối và phát huy truyền thống khơi dậy nét đẹp văn hoá dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em. Tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn được thăm, khám và vui đón Tết thiếu nhi 01/6/2022.

KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Tag: phổ biến pháp luật , văn minh đô thị , công an huyện , trường tiểu học bàu bàng