Thảo luận chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

2016-06-10 00:00:00.0

Sáng qua 10/6, Đảng bộ huyện Bàu Bàng tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Chương trình hành động của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X.

Đồng chí Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng chủ trì buổi thảo luận.

Tại buổi thảo luận, các đại biểu cho rằng đây là những chương trình đột phá phù hợp với tình hình, yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới của tỉnh. Việc thực hiện có hiệu quả 4 chương trình đột phá sẽ góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cả trong giai đoạn 2016-2020 và những nhiệm kỳ tiếp theo. đa số các ý kiến đều đồng tình, thống nhất cao Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, trong đó các ý kiến thảo luận xoay quanh 4 chương trình đột phá trong giai đoạn 2016-2020, bao gồm: Chương trình về phát triển dịch vụ chất lượng cao có hàm lượng tri thức, công nghệ và giá trị gia tăng cao gắn với phát triển công nghiệp, đô thị theo hướng văn minh, hiện đại; Chương trình về huy động các nguồn lực từ các thành phần kinh tế tiếp tục đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là các công trình mang tính động. Gắn kết và khai thác tối đa lợi thế từ hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Chương trình về phát triển đô thị theo hướng văn minh, sạch đẹp và nâng cao chất lượng sống của nhân dân; Chương trình về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ khoa học - kỹ thuật và đội ngũ công nhân lao động, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới.

Kết luận hội nghị Đồng chí Trần Thanh Liêm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng - đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các đại biểu đã nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Chương trình hành động của Tỉnh ủy. Sau buổi thảo luận, Huyện ủy sẽ tập hợp đầy đủ các ý kiến đóng góp để báo cáo Tỉnh ủy và đề nghị các đại biểu nhanh chóng gởi bài thu hoạch trong đó các giải pháp, kiến nghị phải gắn với địa phương, ngành mình phụ trách để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra./.

BAN BIÊN TẬP