Thị trấn Lai Uyên: tặng quà cho các cháu nhỏ tại vườn ươm cây xanh nhân dịp Tết trung thu năm 2022

2022-08-31 21:16:00.0

Chiều ngày 31/8, lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Lai Uyên đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà cho 30 cháu nhỏ đang sinh sống cùng cha mẹ tại khu nhà ở vườn ươm cây xanh trực thuộc Xí nghiệp Phát triển đô thị Bàu Bàng.

Những căn nhà tạm bợ này là nơi sinh sống của gần 40 hộ công nhân làm việc tại vườn ươm cây xanh.

Lãnh đạo thị trấn Lai Uyên tặng bánh trung thu và tập cho 30 trẻ em sinh sống, làm việc trong khu vườn ươm cây xanh.

Tại đây, lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của anh chị em công nhân lao động, động viên các hộ gia đình cố gắng làm ăn, cho con cháu học hành. Hiện có khoảng 40 hộ gia đình sinh sống và làm việc tại các khu nhà ở trong khu vườn ươm cây xanh, đa số là người đồng bào sting có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh An Giang, Trà Vinh lên đây làm công nhân; các cháu nhỏ được đi học tại trường tiểu học Long Tân, thuộc huyện Dầu Tiếng. Dịp này, lãnh đạo thị trấn Lai Uyên đã trao 30 phần quà gồm bánh trung thu và tập viết nhằm động viên các cháu cố gắng học tập chăm ngoan và đón 1 mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình./.

HỮU HOÀNG

Tag: mạnh thường quân , thị trấn lai uyên , văn minh đô thị , gia đình khó khăn