Thương binh, bệnh binh nặng huyện Bàu Bàng tham gia chương trình tặng quà tại tỉnh Bình Dương

2022-03-30 16:28:00.0

Sáng ngày 30/3/2022, cùng với 102 thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn toàn tỉnh, Phòng LĐTB&XH huyện Bàu Bàng đã đưa 7 thương binh, bệnh binh nặng huyện đến tham gia chương trình tặng quà cho thương binh, bệnh binh nặng tại Hội trường Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm tỉnh Bình Dương.

7 thương binh, bệnh binh tham gia đợt này có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên. Mỗi thương, bệnh binh được nhận 15.000.000 đồng, do nguồn Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup tài trợ.

Chương trình thể hiện sự tri ân của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng, đặc biệt là sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

KIM NHỚ

Tag: mạnh thường quân , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội