Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Thường trực Huyện ủy thăm, làm việc với Công ty TNHH RK Resources về công tác phòng, chống dịch Covid-19

14-10-2021

CMSC Sáng ngày 13/10, Thường trực Huyện ủy Bàu Bàng có ông Nguyễn Thanh Khiêm – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện có buổi thăm, làm việc với Công ty TNHH RK Resources về việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện việc sản xuất của doanh nghiệp theo phương án 3 tại chỗ.

Công ty TNHH RK Resources là Công ty có 100% vốn Malaysia, chuyên ngành sản xuất gỗ với hơn 4.000 công nhân viên, người lao động. Tại buổi làm việc Thường trực Huyện ủy đã khảo sát thực tế việc thực hiện 3 tại chỗ của doanh nghiệp, thăm hỏi và nắm bắt những thuận lợi, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện 3 tại chỗ. Qua báo cáo của công ty trong đợt dịch thứ 4 bùng phát mạnh mẽ, công ty cũng không tránh khỏi những ca nhiễm Covid-19 và được cách ly, chăm sóc điều trị kịp thời, không làm lây lan dịch bệnh, hoạt động của công ty tương đối ổn định. Công ty đã chi trên 10 tỷ đồng để thực hiện phương án 3 tại chỗ chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên, người lao động đăng ký ở lại làm việc theo phương án 3 tại chỗ, yêu cầu tập thể công ty tuân thủ, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Phối hợp tốt với các cơ quan nhà nước, ngành y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đến nay 100% công nhân viên, người lao động đang làm việc 3 tại chỗ được tiêm đủ 2 mủi vắc xin phòng ngừa Covid-19. Trong những năm qua, công ty cũng thực hiện tốt việc chăm lo phúc lợi cho người lao động để người lao động an tâm làm việc gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, nắm bắt công tác phòng, chống dịch của Công ty.

Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, nắm bắt công tác phòng, chống dịch của Công ty.

Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao đổi, hướng dẫn doanh nghiệp triển khai các phương án hoạt động của doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới theo Nghị quyết 128 của Chính phủ, để doanh nghiệp nắm bắt triển khai thực hiện phù hợp với trạng thái bình thường mới hiện nay của tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo huyện trao đổi, hướng dẫn doanh nghiệp triển khai các phương án hoạt động của doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới.

Lãnh đạo huyện trao đổi, hướng dẫn doanh nghiệp triển khai các phương án hoạt động của doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới.

Thay mặt Công ty, ông Lu Chin-Chia – Tổng Giám đốc Công ty TNHH RK Resources cũng đã gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền đã hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ với kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng và hỗ trợ cho các trường hợp F0 và cho 1.618 công nhân công ty không đăng ký tham gia làm việc 3 tại chỗ mà ở tại các khu trọ trên địa bàn huyện các gói hỗ trợ chính sách của nhà nước; hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp trong các hoạt động phòng chống dịch Covid-19./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 7005

Tag: sản xuất kinh doanh , covid-19 , công ty - xí nghiệp , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: