Tổ chức giải cầu lông nữ chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

2015-10-13 00:00:00.0

Sáng ngày 9/10/2015. Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bàu Bàng tổ chức giải cầu lông nữ nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và kỷ niệm 5 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).

Tham gia giải đấu có 8 đội đơn nữ và 8 đội đôi nữ đến từ các cơ quan ban ngành huyện và hội LHPN xã, được chia 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 đội xuất sắc của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Bà Nguyễn Thị Kim Nghĩa tặng hoa cho tổ trọng tài

Bà Võ Thị Kim Nghĩa và Bà Phạm Thị Tuyết Nhung trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Các vận động viên và ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Giải đấu là dịp để các chị, em phụ nữ trong huyện được giao lưu, gặp gỡ rèn luyện sức khỏe, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội phụ nữ./.

HỮU HOÀNG