Tổng kết Hội khỏe phù đổng năm học 2018-2019

2019-01-21 00:00:00.0

Chiều ngày 17/1/2019, Phòng GĐ và ĐT huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết Hội khỏe phù đổng huyện năm học 2018-2019.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và Hiệu Trưởng, giáo viên phụ trách Giáo dục thể chất của các trường TH, THCS trên địa bàn Huyện.

Giải hội khỏe phù đổng huyện đã tổ chức các  môn thi đấu theo qui định như: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Bơi lội, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ…. Tất cả các trường TH và THCS đều tham gia thi đấu. Kết thúc giải các trường đã đạt được 274 giải cá nhân và 9 giải toàn đoàn. Căn cứ kết quả thi đấu các môn giải cấp huyện, phòng Giáo dục & Đào tạo đã chọn các đơn vị, các học sinh đạt thứ hạng cao tham gia tập luyện và thi đấu các môn trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức giải hội khỏe phù đổng huyện đã tuyên dương khen thưởng cho các cá nhân và đơn vị đạt giải vừa qua../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)