Trao 219 phần học bổng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2016

2016-08-24 00:00:00.0

Chiều ngày 22/8, Hội khuyến học huyện Bàu Bàng phối hợp với Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2 tổ chức trao 219 phần học bổng khuyến học năm 2016 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các cấp học trên địa bàn huyện Bàu Bàng, trị giá 200.000.000 đồng.

Đến dự có ông Lê Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Hội khuyến học huyện, lãnh đạo Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2.

Tại buổi trao học bổng khuyến học năm 2016 có 110 em học sinh khối tiểu học được nhận học bổng khuyến học, mỗi xuất học bổng trị giá 800.000 đồng, 94 em học sinh khối THCS được nhận học bổng mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng và 15 em học sinh khối THPT được nhận học bổng mỗi xuất trị giá 1.200.000 đồng. Toàn bộ 219 phần học bổng trị giá 200.000.000 đồng được Hội khuyến học huyện Bàu Bàng vận động Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2 tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Đăng - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện - và Ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó phòng Văn hóa và Thông tin - trao phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối tiểu học

Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện - trao phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối THCS trên địa bàn huyện

Ông Trần Văn Quen - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty SX-XNK Bình Dương TNHH MTV 3/2 - trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khối THPT

Tại buổi trao học bổng; ông Lê Thanh Tâm – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt  huyện Bàu Bàng gởi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Tổng Công ty Sản xuất – Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV 3/2 và mong muốn Tổng công ty tiếp tục đồng hành cùng Hội khuyến học huyện Bàu Bàng trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường. Đồng thời ông cũng mong muốn các em học sinh được nhận học bổng khuyến học hôm nay tiếp tục phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương Bàu Bàng ngày một phát triển.

Đây là hoạt động thường xuyên vào mỗi đầu năm học của Hội khuyến học huyện Bàu Bàng nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng có điều kiện mua sắm các trang thiết bị cần thiết để bước vào năm học mới./.