Trường Mầm Non Hưng Hoà: Khai giảng năm học 2022 – 2023

2022-09-07 19:44:00.0

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, Sáng ngày 05/9/2022, Trường mầm non Hưng Hoà long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé”

Đến dự lễ khai giảng về lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Duyên - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể trong xã; cô Nguyễn Thị Phòng - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh; Các mạnh thường quân. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 327 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé học sinh của trường.

Nhằm kịp thời giúp đỡ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới 2022- 2023, dịp này Hội khuyết học xã Hưng Hoà; hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, gia đình khó khăn 10 phần quà trị giá 1.000.000đ, chùa Nghĩa Hoà hỗ trợ 20 phần quà trị giá 2.000.000đ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm giúp cho các cháu có điều kiện đến trường và là nguồn động viên, không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của toàn cộng đồng nói chung và của trường mầm non Hưng Hoà nói riêng.

Phát biểu tại buổi khai giảng năm học mới Cô Nguyễn Thị Phòng - Hiệu trưởng trường Mầm non Hưng Hoà đã thay mặt nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo xã và trong thời gian qua luôn quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện cho trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời chân thành cảm ơn những tấm lòng của các mạnh thường quân đã quan tâm chăm lo cho các bé có hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp cho các cháu có thêm điều kiện đến trường, Nhân buổi khai giảng cô cũng trò chuyện với các cháu mới đến trường nhằm giúp cho các cháu tự tin hơn trước những buổi đầu đến trường.

Được biết năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Hưng Hoà có 10 nhóm trẻ với 327 trẻ, Dịp khai giảng trường cũng tổ chức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non biểu diễn và các trò chơi vận động cho các cháu tham gia, nhằm tạo cho không khí ngày khai giảng vui tươi, bên cạnh đó nhà trường cũng mời lãnh đạo địa phương và đại diện hội Cha mẹ học sinh tham quan phòng học các lớp học và khu vực nhà bếp ăn của trường./.

KIM NHỚ - VĂN THẾ

Tag: xã hưng hòa , hoàn cảnh khó khăn , trường mầm non hưng hòa , lễ khai giảng