Trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

2022-05-31 21:33:00.0

Sáng ngày 28/5/2022, thầy và trò trường THCS Trừ Văn Thố tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi lễ có ông Hoàng Hữu Diễn – UVTV, Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng; đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện chính quyền địa phương cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục và các học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ Thầy Lê Minh Thu -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu tổng kết thành tích năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022, Trường THCS Trừ Văn Thố không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Nhờ vậy, kết thúc năm học nhà trường có 173 học sinh đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 22,56%; 260 học sinh đạt loại khá chiếm tỷ lệ 33,90%; 306 học sinh đạt trung bình tỷ lệ 39,90%; 28 học sinh yếu tỷ lệ 3,65% và nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào các cấp…

Ông Nguyễn Hữu Lợi – Đại diện Hội Khuyến học Bàu Bàng trao thưởng cho học sinh.

Thầy Lê Minh Thu - Hiệu trưởng Trường THCS Trừ Văn Thố trao thưởng cho học sinh.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện Bàu Bàng, nhà trường đã trao tặng giấy khen và quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Đại úy Đoàn Công Huân – Phó đội trưởng Đội PCCC Công an huyện Bàu Bàng tuyên truyền phòng, chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy hộ gia đình cho các em học sinh.

Cũng tại buổi lễ, Đội cảnh sát PCCC Công an huyện Bàu Bàng đến tuyên truyền những nội dung về phòng, chống đuối nước; phòng cháy chữa cháy hộ gia đình cho các em học sinh./.

KIM NHỚ

Tag: xã trừ văn thố , phòng chống đuối nước , hội khuyến học , tổng kết năm học , trường thcs trừ văn thố