Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hưng Hòa tổ chức hiệp thương củng cố Ủy Ban Hội Liên hiệp Thanh niên

2018-08-29 00:00:00.0

Sáng ngày 29/8/2018 tại trụ sở UBND xã Hưng Hòa, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Hưng Hòa tổ chức hiệp thương củng cố Ủy Ban Hội LHTN xã.

Đến tham dự có anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Chủ tịch Hội LHTN huyện, đồng chí Trịnh Cao Thùy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hưng hòa cùng các anh, chị Ủy viên Ủy ban Hội LHTN xã.

Tại Hội nghị đã hiệp thương 04 các anh, chị vào Ủy viên Ủy ban Hội LHTN xã, trong đó anh Nguyễn Đăng Đại trúng cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN xã.

Phát biểu tại Hội nghị anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ, Chủ tịch Hội LHTN huyện, chúc mừng các anh chị vừa trúng cử vào Ủy ban Hội LHTN xã và đề nghị Ủy ban Hội LHTN xã Hưng Hòa tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tập hợp đông đảo thanh niên nhằm phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, tài năng và sức trẻ của thanh niên xã Hưng Hòa nói riêng và thanh niên huyện Bàu Bàng nói chung.

CTV NGUYÊN VỸ