Ủy ban MTTQ VN xã Tân Hưng Thực hiện công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024

2018-08-20 00:00:00.0

Sáng ngày 19/8, Ủy ban MTTQ VN xã Tân hưng, huyện Bàu Bàng tổ chức thực hiện công trình làm đường bê tông xi măng chào mừng Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 -2024.

Công trình đường bê tông xi măng được Ủy ban MTTQ VN xã Tân Hưng triển khai xây dựng tại ấp 4 của xã, tuyến đường được đổ bê tông xi măng có chiều dài 100 mét, bề rộng 2,4 mét. Nguồn kinh phí để thực hiện công trình do Ủy ban MTTQ VN xã Tân Hưng vận động các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân đóng góp tổng kinh phí 34.500.000 đồng, vận động 6 xe đá trị giá 12.800.000 đồng, vận động xe ban, móc và vận động các ban ngành, đoàn thể địa phương tham gia đóng góp ngày công thực hiện công trình.

Ủy ban MTTQ VN xã Tân Hưng cùng các ban ngành đoàn thể xã ra quân thực hiện công trình chào mừng Đại hội MTTQ VN các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024

Công trình hoàn thành tạo điều kiện cho nhân dân xã Tân Hưng đi lại thuận tiện. Hiện hầu hết các tuyến đường nhánh ra tuyến đường chính của xã Tân Hưng đã được địa phương đầu tư và vận động nhân dân đóng góp để bê tông hóa và lắp đặt đèn chiếu sáng. Góp phần cho nhân dân đi lại thuận tiện và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)