Xã Tân Hưng hơn 300 người tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

2022-03-31 18:20:00.0

Thực hiện phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2022). Sáng ngày 31/03, UBND xã Tân Hưng long trọng tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Đến dự và tham gia Ngày chạy Olympic có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ xã cùng hơn 300 cán bộ, CCVC, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân xã Tân Hưng tham gia.

Khối đông tham gia Ngày chạy olympic xã Tân Hưng năm 2022.

Khối đông tham gia Ngày chạy Olympic xã Tân Hưng năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Bàu Bàng năm 2022. Lãnh đạo UBND xã Tân Hưng nhấn mạnh: Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thể dục, thể thao, đồng thời đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người dân của xã.

Khối động học sinh tham gia Ngày chạy olympic 2022 của xã Tân Hưng.

Khối động học sinh tham gia Ngày chạy Olympic 2022 của xã Tân Hưng.

Kết thúc buổi lễ, khối đông cán bộ, CCVC, lực lượng vũ trang, học sinh và nhân dân xã Tân Hưng tham gia chạy 1000 mét hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Những năm qua, phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao của xã Tân Hưng cũng đã có bước phát triển, nhiều vận động viên đạt các giải cao cấp huyện, cấp tỉnh. Đây là tiền đề để địa phương tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo các vận động viên đạt thành tích cao hơn nữa trong các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao./.

HỮU HOÀNG

Tag: xã tân hưng , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , thể dục thể thao