Xã Tân Hưng ra quân làm công tác Dân vận phối hợp

2019-07-30 00:00:00.0

Sáng ngày 27/7, Đảng ủy – UBND - UBMTTQ VN xã và các ban, ngành đoàn thể xã Tân Hưng phối hợp cùng Thành đội Thủ Dầu Một ra quân thực hiện công tác Dân vận phối hợp trên địa bàn xã.

Thực hiện chương trình kết nghĩa giữa xã Tân Hưng và Thành đội Thủ Dầu Một, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) sáng ngày 27/7, Đảng ủy – UBND - Ủy ban MTTQ VN xã và các ban, ngành đoàn thể xã Tân Hưng phối hợp cùng Thành đội Thủ Dầu Một ra quân thực hiện công tác Dân vận phối hợp trên địa bàn xã. Tham dự hoạt động dân vận phối hợp có các đồng chí lãnh đạo địa phương; lãnh đạo Thành đội Thủ Dầu Một và có 50 cán bộ, chiến sỹ và cùng 200 cán bộ đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã tân Hưng cùng tham gia thực hiện phát quang, dọn dẹp vệ sinh dọc tuyến đường ĐT741B và các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn toàn xã với tổng chiều dài 15km.

Xã Tân Hưng phối hợp với Thành đội Thủ Dầu Một ra quân công tác dân vận phối hợp

Thành đội Thủ Dầu Một và lãnh đạo địa phương thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách xã Tân Hưng

Dịp này, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ VN xã phối hợp cùng lãnh đạo Thành đội Thủ Dầu Một tổ chức đến thăm và tặng 09 phần quà với tổng trị giá 7.200.000đ cho 09 đối tượng thương bệnh binh trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động được địa phương xã Tân Hưng phối hợp Thành đội Thủ Dầu Một tổ chức hàng năm nhằm tăng cường mối đoàn kết quân dân, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa đơn vị với địa phương, giúp địa phương nang cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2017 - 2020./.

HỮU HOÀNG  (ĐTT)