Xã Tân Hưng: ra quân thực hiện công tác Dân vận phối hợp năm 2022

2022-08-28 18:15:00.0

Sáng ngày 28/8, Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể xã Tân Hưng phối hợp cùng Trung đoàn 271 tổ chức Lễ ra quân phát động thực hiện công tác dân vận phối hợp trên địa bàn xã Tân Hưng năm 2022.

Tham gia lễ ra quân công tác dân vận phối hợp có gần 100 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng công an, quân sự xã, huyện và gần 350 chiến sĩ lực lượng quân sự Trung đoàn 271.

Sau lễ phát động, các lực lượng cán bộ đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân Hưng cùng tham gia thực hiện phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh dọc các tuyến đường giao thông nông thôn ĐT 741b, ĐH 618, đường liên ấp... vận động các hộ dân chấp hành tốt việc giải phóng mặt bằng, trả lại mặt đường GTNT thông thoáng (đặc biệt là tuyến đường liên ấp 2, 3, 4). Tổ chức tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống covid – 19 cho Nhân dân ở địa bàn các ấp và khu vực chợ…

Thông qua công tác dân vận nhằm phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó giữa chính quyền, quân và dân địa phương trong thực hiện các công trình, huy động mọi nguồn lực vất chất, tinh thần từ trong nhân dân để thực hiện hoàn thành và thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, tăng cường quốc phòng - an ninh. Đồng thời thông qua sự phối hợp giữa các ngành, đoàn thể, đơn vị bộ đội trên địa bàn nhằm tu sửa, chỉnh trang đường giao thông nông thôn thông thoáng, sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí Quốc gia về xây dựng NTM trên địa bàn xã Tân Hưng./.

XUÂN THÀNH

Tag: xã tân hưng , nông thôn mới , văn minh đô thị , công tác dân vận