Xã Tân Hưng thực hiện công tác dân vận phối hợp cùng Trung đoàn Bộ binh 271

2017-09-21 00:00:00.0

Chiều ngày 19/9, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng đã phối hợp với Trung đoàn Bộ binh 271 đóng quân trên địa bàn huyện Phú Giáo tổ chức ra quân công tác dân vận phối hợp năm 2017.

Sau buổi lễ 500 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 271 cùng cán bộ, nhân dân xã Tân Hưng đã đồng loạt triển khai lực lượng tổ chức phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn, thu gom rác, vệ sinh môi trường các tuyến đường giao thông nông thôn tại 5 ấp của xã Tân Hưng với tổng chiều dài hơn 20km.

Cán bộ, chiến sĩ trung đoàn BB 271 và nhân dân xã Tân Hưng tham gia vệ sinh các tuyến đường gtnt của xã Tân Hưng

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm được Trung đoàn Bộ binh 271 và xã Tân Hưng phối hợp triển khai thực hiện. Nhằm tạo sự gắn bó, mối đoàn kết bền chặt giữa các cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 5 và cán bộ, nhân dân xã Tân Hưng. Góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho nhân dân địa phương cũng như góp phần tạo mỹ quan sạch – đẹp cho xã nông thôn mới./.