Xã Tân Hưng tổ chức Hội thi văn nghệ Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-13 22:05:00.0

Tối 11/01/2024, Trung tâm Văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Hưng tổ chức Hội thi văn nghệ Tuyên truyền Ca khúc Cách mạng Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí Thư Đảng ủy xã Tân Hưng và Bà Nguyễn Thị Quế  Nga – Phó Chủ tịch xã kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao và học tập cộng đồng cùng toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã Tân hưng đến xem và cổ vũ cho các tiết mục dự thi.

Tham dự Hội thi có 70 thí sinh là Đoàn viên, Hội viên thuộc 5 ấp trên địa bàn xã, với 28 tiết mục gồm các thể loại như đơn ca, song - tam ca, tốp ca và múa. Với nội dung hát về ca khúc cách mạng ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ, người lính, tình yêu quê hương, đất nước…. Qua một đêm tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính, kết quả Ban tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc (Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về chi hội ấp 2, giải nhì thuộc về câu lạc bộ lắng nghe tiếng hát, giải ba thuộc về chi hội ấp 3).

Thông qua Hội thi tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, đồng thời tạo sân chơi nghê thuật cho các hội viên yêu thích nghệ thuật âm nhạc,  góp phần tuyên truyền phổ biến rộng rãi trong hội viên và nhân dân những ca khúc cách mạng hào hùng của dân tộc thúc đẩy phong trào văn nghệ xã Tân Hưng ngày càng phát triển. Đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tạo sự ủng hộ quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với phong trào văn hóa văn nghệ của xã nhà.

CTV Mộng Diễm

Tag: hội thi văn nghệ tuyên truyền