Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri ấp Đồng Sổ, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng

30-05-2017

Chiều ngày 25/5/2017, Đoàn Đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng gồm ông Nguyễn Thành Phương, ông Phạm Hồng Thái, ông Trần Tuấn Anh, ông Trần Văn Hưng, bà Đỗ Thị Khôi Nguyên đã có buổi tiếp xúc với gần 50 cử tri Ấp Đồng sổ xã Lai Uyên huyện Bàu Bàng trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND huyện đã trình bày các báo cáo về  tình hình hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2017 , thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021, báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư (Bất thường) HĐND huyện và trả lời ý kiến của đợt tiếp xúc trước.

Các đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại ấp Đồng Sổ, xã Lai Uyên

Sau khi nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo, và trả lời đợt tiếp xúc trước, cử tri Ấp Đồng sổ phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của huyện Bàu Bàng trong năm 2017. Đồng thời, cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm đến Đại biểu HĐND huyện một số ý kiến xung quanh các vấn đề như: vấn đề ô nhiểm môi trường ở hồ Từ Vân, cần trang bị thêm các thùng rác đặt quanh khu vực hồ từ vân, tại tổ 15 không có đường đi  vào Khu công nghiệp cần sớm làm đường cho người dân thuận tiện đi làm ở Khu công nghiệp.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện HĐND huyện đã trả lời, giải đáp, phân tích rõ các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số kiến nghị của cử tri để trình lên các cơ quan chức năng giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 117

Đánh giá bài viết: