Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri khu phố Đồng Sổ, khu phố Bàu Bàng thị trấn Lai Uyên

07-01-2021

CMSC Chiều ngày 6/01/2021, tại hội trường khu phố Bàu Bàng thị trấn Lai Uyên, đại biểu HĐND tỉnh có ông Phan Hoàng Ân và đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng gồm: Bà Đỗ Thị Khôi Nguyên; ông Trần Tuấn Anh; ông Nguyễn Thành Phương đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri khu phố Đồng Sổ, khu phố Bàu Bàng thị trấn Lai Uyên sau kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 17, HĐND huyện lần thứ 18.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ lần 17 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 18 HĐND huyện; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND tỉnh, huyện; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đều phấn khởi với các kết quả mà HĐND 2 cấp đã đạt được. Bên cạnh đó, có 5 cử tri nêu 6 kiến nghị về vấn đề ô nhiễm môi trường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; làm đèn đường; thu gom rác thải sinh hoạt;…

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại lãnh đạo địa phương đã trả lời làm rõ 1 số nội dung, các nội dung còn lại các đại biểu tiếp thu, ghi nhận để tổng hợp để gửi đến các ngành liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời với cử tri tại buổi tiếp xúc sau./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 804

Tag: thị trấn lai uyên , tiếp xúc cử tri , hoạt động hội đồng nhân dân

Đánh giá bài viết: