Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Lai Hưng

08-07-2016

Chiều ngày 6/7/2016, đoàn Đại biểu HĐND Tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm ông Nguyễn Hoàng Châu, ông Trần Thanh Liêm, ông Phan Hoàng Ân và Đại biểu HĐND Huyện Bàu Bàng khóa II nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm bà Võ Thị Kim Nghĩa, ông Trương Văn Tài, bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, ông Nguyễn Phú Cường, ông Nguyễn Lý Hồng Vũ đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri tham dự trên địa bàn xã Lai Hưng.

Tại buổi tiếp xúc đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo tình hình kinh tế – chính trị xã hội của tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm, báo cáo kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 – 2021; bầu các chức danh chủ chốt Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy Viên HĐND, UBND và tình hình nhân sự sau kỳ họp thứ nhất và một số vấn đề thực hiện trọng tâm của tỉnh, huyện trong 6 tháng đầu năm 2016.


Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lai Hưng

Sau khi nghe đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện báo cáo, cử tri xã Lai Hưng rất phấn khởi vui mừng về những kết quả đã đạt được của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong 06 tháng đầu năm 2016. Đồng thời cử tri đã tiếp tục kiến nghị thêm một số ý kiến xoay quanh vấn đề, giải quyết thủ tục hành chính,  cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quá chậm và thắc mắc vấn đề tiền trực thu đối với người trực tiếp thu thuế nông nghiệp chậm chi trả.

Trong đó Cử tri Nguyễn Văn Nghĩa tổ 15 ấp Lai Khê kiến nghị việc làm hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong khu vực 24 căn, thời gian đã 04 năm, quá lâu mà chưa được cấp giấy. Từ đó gây khó khăn cho người dân trong việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Tại buổi tiếp xúc; đại diện HĐND Tỉnh, Huyện, Địa phương đã trả lời, giải đáp, phân tích rõ các kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận một số kiến nghị của cử tri để trình lên các cơ quan chức năng giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong kỳ họp tới./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 129

Đánh giá bài viết: