Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Lai Uyên

06-01-2021

CMSC Chiều ngày 4/01/2021, tại hội trường UBND thị trấn Lai Uyên, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Bàu Bàng đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri thị trấn Lai Uyên sau kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 17, HĐND huyện lần thứ 18.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ lần 17 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 18HĐND huyện; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đại biểu HĐND tỉnh, huyện; thông báo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

 

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đều phấn khởi với các kết quả mà HĐND 2 cấp đã đạt được. Bên cạnh đó, có 4 cử tri nêu 7 kiến nghị về Bảo hiểm y tế; dây cáp viễn thông bị đứt gây nguy hiểm cho người dân khi qua lại; cần đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng; làm đường giao thông nông thôn, ô nhiễm mạch nước ngầm khu phố Đồng Chèo; cần đầu tư làm đường bê tông ấp Bàu Hốt, lĩnh vực đất đai.

 

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri Thị trấn Lai Uyên, đại diện đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo địa phương đã trả lời làm rõ 1 số nội dung, các nội dung còn lại được các đại biểu tiếp thu, ghi nhận tổng hợp để gửi đến các ngành liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời với cử tri tại buổi tiếp xúc sau./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 805

Tag: thị trấn lai uyên , tiếp xúc cử tri , hoạt động hội đồng nhân dân

Đánh giá bài viết: