Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri xã Lai Uyên trước kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021

03-11-2016

Sáng ngày 2/11/2016, Đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc cử tri xã Lai Uyên.

Tham dự buổi tiếp xúc có Ông Trần Thanh Liêm, Ông Phan Hoàng Ân – Đại biểu HĐND tỉnh; Ông Lê Khắc Tri, Ông Trần Xuân Lộc, Bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Đại biểu HĐND huyện.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Lai Uyên trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021

          Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe các đại biểu báo cáo những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ II – HĐND tỉnh, HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước; báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2016 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3 HĐND huyện năm 2016. Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo và dự kiến chương trình trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, huyện; cử tri đồng tình và phấn khởi về những thông tin mà các đại biểu tỉnh, huyện đã trình bày. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã kiến nghị một số ý kiến như: Cần quản lý tốt hơn vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn xã, sớm giải quyết các đơn khiếu nại, tố cáo của nhân dân nhanh hơn nữa; sớm có giải pháp tiêu thoát nước khi trời mưa tại các kênh mương của Ấp Bàu Hốt, sớm xây dựng các khu văn hóa thể thao vui chơi giải trí cho người lao động.

     Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo địa phương, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời, giải đáp các kiến nghị của cử tri. Đồng thời, ghi nhận một số ý kiến để trình lên cấp có thẩm quyền giải đáp, hướng dẫn cho nhân dân và sẽ trả lời cho cử tri vào dịp tiếp xúc sau./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 123

Đánh giá bài viết: