Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đài Truyền thanh huyện Bàu Bàng tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài và kỹ thuật cho Đài truyền thanh cơ sở năm 2018

06-04-2018

Sáng ngày 3/4/2018, Đài Truyền thanh huyện Bàu Bàng tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài và kỹ thuật cho Đài truyền thanh cơ sở năm 2018.

Đến dự có ông La Văn Châu – Trưởng Đài truyền thanh huyện Bàu Bàng và các Phó Chủ tịch, kế toán, cán bộ đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Tại buổi tập huấn, bà Vũ Thị Thái Thanh - Phó Trưởng Đài Truyền Thanh Huyện đã triển khai hướng dẫn các học viên được trang bị thêm nhiều kiến thức cơ bản liên quan đến kỹ năng viết tin, bài cho báo in như: Cách thức và phương pháp xử lý thông tin trong tác phẩm báo chí; các nguyên tắc chung khi viết tin, bản tin vắn; những yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn cho bài viết, Các học viên được giải đáp một số vướng mắc, khó khăn trong quá trình khai thác thông tin, sắp xếp dữ liệu viết tin, bài.

Thông qua lớp tập huấn, thành viên ban biên tập các xã sẽ được nâng cao kỹ năng viết tin, bài; hình thức sản xuất bản tin truyền thanh xã. Góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước đến với nhân dân.

BAN BIÊN TẬP