Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri tại huyện Bàu Bàng

12-08-2016

Sáng ngày 10/8/2016, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương gồm có Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, ông Nguyễn Văn Dành và Linh mục Nguyễn Văn Riễn có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri là cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng.


Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương, Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh đã thông tin kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 được bế mạc vào ngày 29/7/2016 và một số vấn đề mà cử tri quan tâm hiện nay như: việc công ty Fomosa xả thải gây ô nhiễm môi trường ở các tỉnh miền trung, vấn đề giải quyết tranh chấp Biển Đông...


Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh thông tin kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021


Sau khi nghe thông tin của đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương, cử tri huyện Bàu Bàng đã bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ nhất của Quốc hội, cũng như đặt nhiều kỳ vọng vào công tác điều hành, quản lý của các vị lãnh đạo cấp cao vừa được Quốc hội bầu. Đồng thời, các cử tri cũng đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị xung quanh về những vấn đề như: việc xả thải ô nhiểm môi trường của công ty Fomosa, vedan.., cần đào tạo cán bộ có đủ đức đủ tài phục vụ cho dân có đủ năng lực đảm nhiệm các trọng trách được giao, qua đó cử tri Võ Văn Trường – CT UBND xã Long Nguyên kiến nghị tới Quốc hội khó khăn của việc các hộ di dân từ Campuchia qua không có giấy tùy thân, dẫn đến khó khăn trong việc quản lý nhân khẩu và bảo hiểm y tế.

Đại diện Đoàn đại biểu, ông Nguyễn Văn Dành đã giải trình tại buổi tiếp xúc  một số ý kiến và ghi nhận các ý kiến còn lại để tổng hợp trình Quốc hội có hướng giải quyết trong thời gian tới.

 BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 143

Đánh giá bài viết: