Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng

27-04-2022

Chiều ngày 26/4/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bàu Bàng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ hợp thứ Ba, Quốc hội khóa XV, tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng.

Cùng dự hội nghị, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội có Thượng tướng Nguyễn Tân Cương; đại diện lãnh đạo tỉnh có ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng và xã Long Nguyên, cùng 70 cử tri đại diện cho người dân trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại buổi tiếp xúc, Ông Mai Hùng Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương đã tiếp thu ý kiến của Cử tri và giải trình một số nội dung liên quan đến lãnh đạo các ban ngành tỉnh giải quyết. Riêng bảo hiểm y tế mặc dù chính sách tốt, nhưng có lúc có nơi còn bất cập; việc hưởng thụ văn hoá đưa vào thực chất chưa thật sự hiệu quả; việc xử lý vi phạm phân lô tách thửa, pháp luật về đất đai có độ chênh nhất định so với nhu cầu của nhân dân. Nhóm nhu cầu chính đáng còn khó khăn trong công tác phân lô tách thửa cần được quan tâm, từng bước rút kinh nghiệm để làm tốt.

Cử tri kiến nghị một số vấn đề.

Cử tri kiến nghị một số vấn đề nổi trên địa bàn xã.

Đoàn Đại biểu Quốc hội.

Đoàn Đại biểu Quốc hội.

 

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội,Thượng tướng Nguyễn Tân Cương đã khái quát  tình hình phát triển của Việt Nam  những tháng đầu năm, nền kinh tế tiếp tục phục hồi và có bước phát triển mới với  những tín hiệu lạc quan ở nhiều lĩnh vực, được bạn bè quốc tế tin tưởng. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm , an ninh quốc phòng được giữ vững.  Đó là những thành quả của sự chung sức đồng lòng từ hệ thống chính trị, các cấp ngành và nhân dân trong công tác phòng chống dịch, tiếp tục lao động sản xuất khắc phục khó khăn; biểu dương những kết quả phát triển mà địa phương đạt được trong thời gian qua. Đồng thời lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của cử tri gửi đến đại biểu Quốc hội./.


XUÂN THÀNH

Lượt truy cập: 1462

Tag: xã long nguyên , tiếp xúc cử tri , đoàn đbqh

Đánh giá bài viết: