Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn giám sát công tác bảo vệ môi trường tổ chức giám sát một số hộ chăn nuôi tại thị trấn Lai Uyên và xã Lai Hưng

30-05-2020

CMSC Trong 2 ngày 28 và 29/5/2020, Đoàn giám sát công tác bảo vệ môi trường do ông Trần Quốc Hải – Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến giám sát tại 8 hộ chăn nuôI...

Trong 2 ngày 28 và 29/5/2020, Đoàn giám sát công tác bảo vệ môi trường do ông Trần Quốc Hải – Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến giám sát tại 8 hộ chăn nuôi gồm: hộ ông Lương Tài Luân; hộ ông Đặng Văn Thành; hộ ông Nguyễn Quốc Chiến và hộ ông Lê Minh Thành tại thị trấn Lai Uyên và hộ bà Nguyễn Thị Thanh Lương; hộ ông Trần Văn Vạn; hộ ông Lê Văn Anh; hộ ông Đặng Đình Khiêm xã Lai Hưng.

Một số hình ảnh của Đoàn giám sát

Một số hình ảnh của Đoàn giám sát

 

Qua 2 ngày giám sát, đoàn cũng đã đưa ra 1 số kiến nghị về việc cải tạo hầm chứa, lót bạt, xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường; rác thải sinh hoạt cần được thu gom và liên hệ với đơn vị thu gom xử lý rác địa phương để thu gom và xử lý đúng quy định; đối với rác thải nguy hại cần được thu gom và xử lý đúng quy định, cần có nhà kho để lưu trữ.

Qua giám sát, nhằm đánh giá đúng thực chất tinh thần bảo vệ môi trường tại các hộ chăn nuôi trên địa bàn huyện, phân tích đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, yếu kém và xác định nguyên nhân. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị các ngành, các cấp thuộc thẩm quyền tiếp tục chỉ đạo thực hiện nâng cao chất lượng hoạt động và thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường của ngành Tài nguyên và Môi trường huyện Bàu Bàng trong thời gian tới.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 3216

Tag: xã lai hưng , thị trấn lai uyên , bảo vệ môi trường , hộ chăn nuôi , môi trường

Đánh giá bài viết: