Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

04-02-2021

CMSC Sáng ngày 4/2, thừa ủy quyền lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bàu Bàng phối hợp với huyện đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 15 thanh niên trúng tuyền nghĩa vụ năm 2021 ...

Sáng ngày 4/2, thừa ủy quyền lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bàu Bàng phối hợp với huyện đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 15 thanh niên trúng tuyền nghĩa vụ năm 2021 và 3 gia đình có con đang làm nghĩa vụ tại Đảo Trường Sa.

Ban Chỉ huy Quân sự troa quà cho gia đình có con đang làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa.

Ban Chỉ huy Quân sự trao quà cho gia đình có con đang làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà, động viên gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển NVQS năm 2021.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà, động viên gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trúng tuyển NVQS năm 2021.

Tại mỗi nơi lãnh đạo BCH Quân sự huyện và Huyện Đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc tết gia đình và thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2021. Động viên tinh thần các thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ và chia sẽ các hoạt động, môi trường quân đội, để các thanh niên khi tham gia nghĩa vụ không bị bỡ ngỡ, đồng thời động viên tinh thần các thanh niên cố gằng phát huy hết năng lực để học tập, rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với truyền thống của quê hương Bàu Bàng anh hùng. Đối với các gia đình có con đang tham gia nghĩa vụ quân sự tại Đảo Trường Sa, huyện cũng đã kịp thời đến thăm, tặng quà và động viên các gia đình yên tâm để các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ với Tổ quốc. Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bàu Bàng thừa ủy quyền lãnh đạo huyện trao cho mỗi gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình có con đang thực hiện nghĩa vụ tại Đảo Trường Sa mỗi gia đình 1 phần quà để đón tết cổ truyền của dân tộc./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 4216

Tag: văn minh đô thị , gia đình chính sách , nghĩa vụ quân sự

Đánh giá bài viết: