Ban Tổ chức Tết trung thu huyện Bàu Bàng tổ chức họp thông qua Kế hoạch “Đêm hội trăng rằm” năm 2015

2015-09-22 00:00:00.0

Ngày 22/9/2015, ông Võ Thành Giàu- PCT UBND huyện - Trưởng ban Ban Tổ chức Tết Trung thu năm 2015 cùng các thành viên họp thông qua kế hoạch tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" 2015 cho trẻ em huyện Bàu Bàng.

Theo kế hoạch, đêm Hội Trăng Rằm năm nay sẽ được tổ chức vào tối Thứ sáu, ngày 25/9/2015 (nhằm ngày 13/8 Âm lịch), tại Khu Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và lễ hội sẽ được bắt đầu từ lúc 18 giờ đến 21 giờ, gồm các nội dung: Thi làm lồng đèn đẹp. Văn nghệ thiếu nhi, xiếc-ảo thuật. Biểu diễn Lân - Sư - Rồng. Đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước. Rước cộ đèn. Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; được biết, sẽ phát 3.500 phần quà cho các em nhân dịp này; Phá cỗ Trung thu.

Được biết, mục đích của đêm Hội Trăng Rằm năm nay là nhằm tạo điều kiện cho tất cả trẻ em trên địa bàn huyện Bàu Bàng được tham gia đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích. Nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và thực hiện quyền trẻ em trong tình hình mới. Đồng thời, quy động các nguồn lực trong xã hội để tạo điều kiện chăm lo, hỗ trợ,  giúp đỡ trẻ em, nhất là trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui Tết Trung thu và khởi đầu năm học mới 2015-2016

Yến Nhi