Một số khẩu hiệu tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

2020-02-28 00:00:00.0

Khẩu hiệu chung:

1. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

2. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng!

3. Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!

4. Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

5. Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

6. Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam muôn năm!

7. Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

8. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

9. Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Khẩu hiệu tuyên truyền cho cấp huyện và các xã, thị trấn:

1. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

2. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XI của Đảng bộ tỉnh Bình Dương!

3. Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đảng cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII!

4.  Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Bàu Bàng thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

5. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!

6. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Bàu Bàng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2015 - 2020!

7. Đảng bộ và quân, dân Bàu Bàng ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020!

8. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Bàu Bàng nêu cao truyền thống cách mạng, đoàn kết, năng động và sáng tạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

9. Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Bàu Bàng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025!

10. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bàu Bàng quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!

11. Đại hội Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII - Đại hội của trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo và phát triển bền vững!

12. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bàu Bàng tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

13. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Bàu Bàng quyết tâm xây dựng huyện Bàu Bàng phát triển vững mạnh, toàn diện, sớm trở thành Trung tâm công nghiệp - đô thị của tỉnh Bình Dương!

14. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Bàu Bàng quyết tâm xây dựng Bình Dương trở thành đô thị loại I, với mục tiêu nâng cao mức sống vật chất, tinh thần cho người dân, tiến tới đô thị văn minh, giàu đẹp!

Tag: đại hội đảng bộ các cấp