Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

2022-07-05 21:35:00.0

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Bàu Bàng cho biết: hiện đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hùng SN 1994, HKTT: xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, sáng 28/6/2022, Công an xã Trừ Văn Thố phối hợp cùng với các trinh sát Công an huyện Bàu Bàng tuần tra trên tuyến đường QL13 qua đoạn ấp 1, xã Trừ Văn Thố thì phát hiện đối tượng Hùng điều khiển xe mô tô BKS: 93B1 - 133.64 có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện bên trong túi quần có gói thuốc lá nhãn hiệu Yet bên trong gói thuốc chứa 01 gói nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá). Tổ công tác đưa đối tượng về trụ sở Công an làm việc.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Bàu Bàng, qua làm việc ban đầu Hùng thừa nhận số tinh thể màu trắng bên trong gói nilon hàn kín trên là ma túy đá được Hùng mua về để sử dụng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bàu Bàng thụ lý tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật./.

KIM NHỚ - HUY HOÀNG

Tag: xã trừ văn thố , an ninh trật tự