Bàu Bàng – 1 doanh nghiệp hỗ trợ xe cấp cứu

2021-08-19 10:43:00.0

CMSC Chiều ngày 18/8, UBND huyện Bàu Bàng tiếp nhận trang thiết bị y tế, xe cấp cứu của mạnh thường quân hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viên dã chiến số 4 của huyện Bàu Bàng.

Dự buổi trao quà có ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, mạnh thường quân.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện tiếp nhận hỗ trợ của Công ty TNHH Xây dựng dự án Lê Minh.

Tại chương trình, Công ty TNHH xây dựng dự án Lê Minh, có địa chỉ tại tổ 4, khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên đã hỗ trợ cho Bệnh viện Dã chiến số 4 tại huyện Bàu Bàng 1 xe cấp cứu, 2 tài xế luân phiên chạy xe cấp cứu hỗ trợ cho huyện trong quá trình cấp cứu, chuyển viên, đưa rước bệnh nhân Covid-19 cho đến khi hết dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Công ty còn trao tặng 780 gối cho cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân chữa trị Covid-19 tại Bệnh viên Dã chiến số 4.

Lãnh đạo huyện trao thư cảm ơn cho Công ty TNHH Xây dựng dự án Lê Minh đã hỗ trợ trang thiết bị nhân lực cho huyện trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại chương trình, ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến quý các doanh nghiệp đã đồng hành cùng huyện trong công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh Covid-19, những đóng góp của quý doanh nghiệp đã phần nào góp phần cho huyện thực hiện tốt các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã gửi thư cảm ơn đến quý doanh nghiệp đã hỗ trợ cho huyện Bàu Bàng trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19./.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , văn minh đô thị , phòng chống dịch , bệnh viện dã chiến