Bàu Bàng: chung kết hội thi “Tình khúc Bolero” lần 5 năm 2021

2021-03-23 08:04:00.0

CMSC Chiều ngày 19/3, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 19 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết xếp hạng.

Sau gần 2 tháng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tình khúc Bolero” huyện Bàu Bàng lần thứ 5 diễn ra với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ các đơn vị cơ sở, các trường học, công ty, doanh nghiệp, cá nhân đăng ký tham gia dự thi gồm bảng A các thí sinh dưới 40 tuổi, bảng B các thí sinh từ 40 tuổi trở lên. Chiều ngày 19/3, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 19 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết xếp hạng.

Tại buổi diễn các thi sinh đã biểu diễn các “Tình khúc Bolero” đầy cảm xúc với nhiều chất giọng hay, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, mang lại cho khán giả một buổi thưởng thức âm nhạc đầy sôi nổi và nhiều cảm xúc.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải tại hội thi năm nay.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 13 giải khuyến khích cho các thí sinh. Ở 2 bảng A thí sinh Nguyễn Thị Thanh Xuân, thí sinh Nguyễn Thị Hương, đều của đơn vị xã Tân Hưng đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì hội thi; thí sinh Phan Quốc Anh, đơn vị thị trấn Lai Uyên đạt giải 3. Bảng B thí sinh Nguyễn Thị Liên, đơn vị xã Hưng Hòa xuất sắc đạt giải nhất; thí sinh Trần Hồng Thẩm, Mai Khánh Nguyệt của đơn vị xã Trừ Văn Thố đạt giải nhì, giải 3 hội thi năm nay./.

HỮU HOÀNG

Tag: xã trừ văn thố , thị trấn lai uyên , xã hưng hòa , xã tân hưng , hội thi , văn minh đô thị , văn nghệ