Bàu Bàng gặp gỡ và chia tay đoàn cán bộ y tế tỉnh Nghệ An, tỉnh Bắc Ninh tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại huyện

2021-09-30 18:48:00.0

CMSC Tối ngày 28/9, lãnh đạo huyện Bàu Bàng có buổi gặp gỡ và chia tay đoàn cán bộ y tế tỉnh Nghệ An, tỉnh Bắc Ninh tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Bàu Bàng.

Ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện gặp gỡ, thăm hỏi, gửi lời cảm ơn và chia tay đội ngũ cán bộ y tế của 2 tỉnh đã hỗ trợ cho huyện trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ tình nguyện.

Được biết, đoàn cán bộ y tế tỉnh Nghệ An có 60 cán bộ y tế và đoàn cán bộ y tế tỉnh Bắc Ninh có 5 cán bộ đã hỗ trợ cho các bệnh viện đã chiến số 4, số 6 và tầng 2 trung tâm y tế huyện và các khu cách ly tập trung F0 của huyện trong suốt thời gian hơn 2 tháng qua. Đội ngũ y bác sĩ đã tận tình tham gia hỗ trợ, giúp đỡ tích cực cho ngành y tế huyện trong việc điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19. Góp phần cứu sống nhiều trường hợp trở nặng. Tại buổi gặp mặt đội ngũ y bác sĩ đã chia sẽ những kỷ niệm, những tình huống, những suy tư trong thời gian hỗ trợ cho huyện điều trị bệnh nhân covid, trong thời gian hỗ trợ có những cán bộ y tế của đoàn đã bị nhiễm covid nhưng với tinh thần quyết tâm các chiến sĩ áo trắng đã vượt qua dịch bệnh và tiếp tục chăm sóc các bệnh nhân mắc Covid-19. Đây là những tình cảm sự của những thầy thuốc như mẹ hiền tình nguyện hy sinh quên mình để cùng chung tay với ngành y tế huyện cứu sống nhiều bệnh nhân mắc covid trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho đội ngũ y bác sĩ tình nguyện.

Tại buổi gặp gỡ ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến đội ngũ y bác sĩ tình nguyện của 2 tỉnh đã không quản đường xa, vượt hơn ngàn km tình nguyện hỗ trợ, giúp đỡ, cứu chữa cho nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 của tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng. Góp phần to lớn cho huyện trong quá trình điều trị, phòng chống dịch Covid-19, đem lại cuộc sống bình thường mới cho toàn dân huyện Bàu Bàng, đồng thời ông gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình và các thành viên đoàn cán bộ y bác sĩ của tỉnh Nghệ An và tỉnh Bắc Ninh. Dịp này, để ghi nhận sự đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ đã hỗ trợ cho ngành y tế huyện trong hơn 2 tháng qua, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng cho các cá nhân vì những đóng góp to lớn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1935

Tag: covid-19 , văn minh xã hội , trung tâm y tế , phòng chống dịch , công tác khen thưởng