Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng phân bổ 40 tấn gạo, 1000 thùng mì từ các cơ quan, đơn vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao tặng

18-08-2021

CMSC Theo đó trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ VN huyện đã phân bổ về cho các địa phương để kịp thời trao tặng đến tận tay cho những đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Vừa qua, Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng tiếp nhận hỗ trợ 40 tấn gạo, 1000 thùng mì từ các cơ quan, đơn vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện để hỗ trợ, trao cho người dân, công nhân, người lao động trên địa bàn huyện gặp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổng giá trị là hơn 650.000.000 đồng.

Hiện Ủy ban MTTQ  VN huyện đang phân bổ gạo và mì cho các địa phương.

Hiện Ủy ban MTTQ VN huyện đang phân bổ gạo và mì cho các địa phương.

Theo đó trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ VN huyện đã phân bổ về cho các địa phương để kịp thời trao tặng đến tận tay cho những đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng cũng đã tiếp nhận 6.004 phần quà nhu yếu phẩm của Ủy ban MTTQ VN tỉnh, mỗi phần trị giá 500.000 đồng để phân bổ cho các địa phương trên địa bàn huyện trao tặng cho người lao động tại các phòng trọ trên địa bàn huyện.

Các địa phương tiếp nhận quà về hỗ trợ cho người dân và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Các địa phương tiếp nhận quà về hỗ trợ cho người dân và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Thời gian qua, Huyện Bàu Bàng đã huy động nhiều biện pháp linh hoạt, nhạy bén để kịp thời hỗ trợ lương thực, thực phẩm, tiền mặt cho các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trị giá hàng chục tỷ đồng. Với quyết tâm không để ai bị “thiếu ăn, thiếu uống” trong quá trình phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhằm sớm mang lại cuộc sống bình thường cho toàn dân huyện nhà./.   


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1678

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , ủy ban mttq vn , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: