Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nguồn nhân lực

14-04-2022

Sáng ngày 13/4/2022, tại phòng họp Văn phòng HĐND-UBND đã tổ chức trao đổi, lấy thông tin tuyên truyền về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề đổi mới sáng tạo của tỉnh Bình Dương và khảo sát thực tế tại huyện Bàu Bàng.

Đến dự có Đại tá Võ Phi Hùng – Trưởng đoàn Đại diện phía Nam Báo QĐND; Ông Huỳnh Công Du  – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị.

Ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đã chia sẻ các vấn đề liên quan đến khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là một nội dung quan trọng trong các đột phá chiến lược và được xác định là động lực chính để tăng trưởng kinh tế. Vì vậy, hội nghị được tổ chức nhằm thảo luận, góp ý cho việc hoàn thiện tốt hơn, công nghệ và đổi mới sáng tạo, phát triển nhân lực trong giai đoạn hiện nay. Trong đó, tập trung vào các chính sách nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất cho hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ; các chính sách nhằm phát triển thị trường khoa học và công nghệ, thương mại hóa kết quả nghiên cứu… nhằm phục vụ thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc./.


XUÂN THÀNH

Lượt truy cập: 349

Tag: nghiên cứu khoa học , đổi mới sáng tạo

Đánh giá bài viết: