Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

CMSC Sáng ngày 2/03, ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội trại Tòng quân năm 2021 đã có buổi kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị cho Ngày Hội Tòng quân năm 2021.

Tại buổi kiểm tra, công tác chuẩn bị cho ngày hội tòng quân năm 2021 đã được các ngành và các địa phương phối hợp hoàn thành, công tác trang trí được thực hiện chu đáo, các tiểu trại được chuẩn bị chu đáo, bày trí đẹp, tạo không khí vui tươi cho ngày hội tòng quân năm 2021. Theo đó, do tình hình dịch covid – 19 nên Hội trại truyền thống của huyện Bàu Bàng năm nay với Chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam” sẽ được tổ chức ngắn gọn, tránh tập trung đồng người, không tổ chức các hoạt động văn nghệ, giao lưu như mọi năm theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên. Để động viên tinh thần thanh niên trước lúc tham gia nhập ngũ Lãnh đạo huyện sẽ tổ chức đoàn đến từng tiểu trại thăm hỏi, động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ.

Các tiểu trại đã được chuẩn bị chu đáo, để tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ.

Các tiểu trại đã được chuẩn bị chu đáo, để tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ.

Như vậy, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội tòng quân huyện Bàu Bàng năm 2021 đã hoàn thành, sẳn sàng chào đón những thanh niên ưu tú huyện Bàu Bàng tham gia ngày hội tòng quân năm 2021.

Hội trại Tòng quân nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho thanh niên trúng tuyển phấn khởi, an tâm tiếp bước cha anh, lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng, của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khơi dậy tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay, truyền lửa, động viên, tạo khí thế sôi nổi cho các thanh niên trúng tuyển lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc./.


HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1186

Tag: huyện đoàn bàu bàng , hội trại tòng quân , tuổi trẻ việt nam

Đánh giá bài viết: