Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng: tập huấn công tác gia đình năm 2019

24-07-2019

Sáng ngày 23/07/2019, Phòng Văn hóa thông tin huyện phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức tập huấn công tác gia đình và triển khai các hoạt động mô hình, đề án lĩnh vực gia đình cho gần 200 cán bộ phụ trách công tác gia đình và trẻ em tại huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo và Thị xã Bến Cát.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe triển khai các văn bản mới về lĩnh vực gia đình; Mô hình củng cố gia đình văn hóa giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Đề án tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình Việt Nam; công tác phòng, chống bạo lực gia đình; chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tấm nhìn năm 2030; Hướng dẫn triển khai bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và kinh phí hỗ trợ triển khai thực hiện tại các xã, phường, thị trấn và khu phố, ấp năm 2019. Tại buổi tập huấn các đại biểu còn được báo cáo viên hướng dẫn giải đáp, thảo luận các ý kiến xoay quanh công tác gia đình hiện nay.


Toàn cảnh buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn nhằm hướng dẫn các cán bộ phụ trách công tác gia đình và trẻ em tại huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo và thị xã Bến Cát nắm bắt các chủ trương, chính sách mới. Đồng thời đây cũng là dịp để các cán bộ phụ trách công tác gia đình các huyện, thị xã học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tế trong quá trỉnh thực hiện, từ đó thực hiện tốt công tác gia đình tại các địa phương./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 83

Đánh giá bài viết: