Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Bàu Bàng: tập huấn phòng cháy và chữa cháy cho các tiểu thương và chủ nhà trọ tại thị trấn Lai Uyên

14-10-2019

Sáng ngày 11/10, Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) thuộc Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với UBND thị trấn Lai Uyên tổ chức tập huấn và ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC cho gần 100 tiểu thương, chủ các cơ sở kinh doanh gas, xăng dầu, chủ nhà trọ, nhà nghỉ, cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn thị trấn Lai Uyên.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Công an huyện Bàu Bàng đã tuyên truyền Luật phòng cháy và chữa cháy, giới thiệu, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng các thiết bị phòng cháy và chữa cháy, các yếu tố gây cháy, kỹ thuật xử lý và sử dụng bình chữa cháy khi có cháy xảy ra… Đồng thời tổ chức cho các tiểu thương, chủ các cơ sở kinh doanh gas, xăng dầu, chủ nhà trọ, nhà nghỉ, cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn thị trấn ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC. Tại buổi tập huấn các tiểu thương cũng đã đặt nhiều câu hỏi và được cán bộ công an huyện trả lời và hướng dẫn cụ thể.


Cán bộ công an huyện hướng dẫn các tiểu thương các kỹ thuật sử dụng bình chữa cháy tại chỗ

Qua buổi tập huấn, nhằm giúp nhân dân nắm được các quy định của Luật phòng cháy và chữa cháy, nâng cao nhận thức của người dân đối với công tác PCCC, giúp nắm bắt các kỹ thuật và biết cách xử lý các tình huống khi có cháy xảy ra. Góp phần hạn chế các vụ cháy xảy ra trên địa bàn thị trấn Lai Uyên nói riêng và huyện Bàu Bàng nói chung./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 286

Đánh giá bài viết: