Bàu Bàng tiếp nhận ủng hộ của của các đơn vị đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19

2021-08-08 10:26:00.0

CMSC Sáng ngày 6/8, huyện Bàu Bàng và ngành y tế huyện tiếp nhận ủng hộ các các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ quỹ phòng chống Covid-19 cho huyện Bàu Bàng.

Dự buổi tiếp nhận có ông Huỳnh Công Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo ngành y tế huyện và lãnh đạo các đơn vị tài trợ, đóng góp quỹ phòng chống dịch Covid-19 cho huyện Bàu Bàng và trao trang thiết bị y tế cho ngành y tế huyện.

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bắc Bình Dương trao tặng 50.000.000 đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bàu B

Dịp này, Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bắc Bình Dương đã trao tặng 50.000.000 đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng. Công ty Hưng Thiện Hiếu hỗ trợ, giúp đỡ cho huyện Bàu Bàng 500 bộ đồ bảo hộ, 3 thùng khẩu trang 4 lớp. 500 cặp gang tay với tổng giá trị 100.000.000 đồng. Hội Cựu học sinh trường Hùng Vương – tỉnh Bình Dương trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bàu Bàng 1 máy thở oxy dòng cao, 500 bộ đồ bảo hộ và khẩu trang N95 tượng đương trị giá 125.000.000 đồng.

Hội Cựu học sinh trường Hùng Vương trao tặng huyện Bàu Bàng 1 máy thở oxy dòng cao, 500 bộ đồ bảo hộ và khẩu trang N95 tượng.

Công ty Hưng Thiện Hiếu hỗ trợ, giúp đỡ cho huyện Bàu Bàng 500 bộ đồ bảo hộ, 3 thùng khẩu trang 4 lớp. 500 cặp gang tay với tô.

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Thương – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi lời cảm ơn đến quý các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, những đóng góp của quý doanh nghiệp đã phần nào góp phần cho huyện thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc, điều trị, phòng chống dịch Covid-19 và mua trang thiết bị y tế phục vụ công tác điều trị covid. Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp, mạnh thường quân đã đóng góp, hỗ trợ tiền, trang thiết bị y tế cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và ngành y tế huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG

Lượt truy cập: 1927