Bàu Bàng tổ chức Hội trại thân thiện năm học 2015-2016

2016-01-14 00:00:00.0

Trong 2 ngày 9 và 10/01/2016. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Hội trại thân thiện dành cho học sinh khối THCS trên địa bàn huyện. Hội trại với chủ đề “Thiếu nhi Bàu Bàng, phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tiến bước lên đoàn”.

Đến với hội trại các bạn thiếu nhi huyện Bàu Bàng được thi và tham gia các hoạt động như thi trại đẹp, thi thời trang giấy, thi ứng xử tình huống, thi rung chuông vàng, thi các trò chơi dân gian như đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố, tham gia bán ngánh hàng rong, thắp hương tưởng niệm tại Tượng đài Bia chiến thắng Bàu Bàng. Đặc biệt là chương trình đốt lửa trại giao lưu văn hóa - văn nghệ vào tối ngày 9/01/2016.

Kết thúc Hội trại Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba ở các phần thi và trao giải toàn đoàn cho Trường THCS Lai Uyên, giải nhì Trường THCS Cây Trường và đạt giải 3 là Trường THCS Long Bình. Ngoài ra ban tổ chức đã trao nhiều giải phụ ở các phần thi.

Hội trại là dịp để các em học sinh khối THCS trên địa bàn huyện được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau trọng học tập cũng như nâng cao kỹ năng sống, ý thức tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết công đồng, xây dựng khối đại đoàn kết, sống có trách nhiệm với xã hội./.