Bàu Bàng vận động quà trao tặng cho người mù, người có hoàn cảnh khó khăn

2022-05-04 21:24:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 4/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội Người mù huyện tổ chức trao qua cho người mù, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Tại chương trình Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn huyện trao 49 phần quà cho hội viên người mù, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, đường, nước mắm, bột nêm, mì gói… trị giá mỗi phần quà là 570.000 đồng, tổng giá trị đợt trao quà là gần 29.000.000 đồng. Qua hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho người mù, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có cuộc sống ổn định.

Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng trao quà cho người mù và người có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng cũng đã tổ chức chương trình “Chợ 0 đồng” để hỗ trợ 400 người có hoàn cảnh khó khăn và người bán vé số dạo trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, mỗi phần nhu yếu phẩm trị giá 430.000 đồng. Tổng giá trị chương trình là 172 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ huyện, xã, thị trấn, Hội Phụ nữ huyện, Hội Nông dân huyện cùng vận động các mạnh thường quân tài trợ cho chương trình.

HỮU HOÀNG

Tag: mạnh thường quân , văn minh đô thị , hội chữ thập đỏ , gia đình khó khăn