Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 6 ký cam kết bảo đảm an toàn Phòng cháy chữa cháy các Hộ kinh doanh trên địa bàn xã Long Nguyên

04-07-2016

Chiều ngày 29/6/2016 Cảnh sát phòng phòng cháy và chữa cháy (PC&CC) số 6 phụ trách huyện Bàu Bàng đã tổ chức buổi ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC tại UBND xã Long Nguyên cho 200 người đại diện là các tiểu thương, mua bán và hộ kinh doanh gas, cơ sở phế liệu, xăng dầu trên địa bàn của xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng.

Chiều ngày 29/6/2016 Cảnh sát phòng PC&CC số 6 phụ trách huyện Bàu Bàng đã tổ chức buổi ký cam kết đảm bảo an toàn PCCC tại UBND xã Long Nguyên cho 200 người đại diện là các tiểu thương, mua bán và hộ kinh doanh gas, cơ sở phế liệu, xăng dầu trên địa bàn của xã Long Nguyên huyện Bàu Bàng.

Đến dự có Thượng Tá Trần Văn Ơi - Phó Trưởng Phòng Cảnh Sát PC&CC số 6 huyện Bàu Bàng, đồng chí Võ Văn Trường - Chủ tịch UBND Xã Long Nguyên.


Cán bộ PC&CC số 6 phụ trách huyện Bàu Bàng hướng dẫn cho các hộ kinh doanh trên địa bàn xã Long Nguyên sử dụng Bình Chữa Cháy và cách dập tắc đám cháy

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ phòng Cảnh sát PCCC đã giới thiệu Luật PCCC; thông báo về tình hình cháy, nổ trong nước và huyện Bàu Bàng; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ; kỹ năng cơ bản thoát hiểm trong điều kiện cháy và tổ chức ký cam kết an toàn PCCC đối với các hộ kinh doanh, mua bán tại địa phương.


Thượng Tá Trần Văn Ơi - Phó Trưởng Phòng Cảnh Sát PC&CC số 6 huyện Bàu Bàng - và đồng chí Võ Văn Trường - Chủ tịch UBND xã Long Nguyên - chứng kiến đại diện cho các hộ kinh doanh ký cam kết an Toàn PC&CC xã Long Nguyên Năm 2016

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, góp phần thực hiện hiệu quả Luật PCCC. Qua đó nhằm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC nơi công sở và gia đình góp phần ngăn ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các nguyên nhân phát sinh cháy, nổ và tránh tổn thất về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 196

Đánh giá bài viết: