Chi bộ Xí nghiệp Công trình Công cộng huyện Bàu Bàng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025

2020-05-27 15:59:00.0

CMSC Ngày 26/5/2020, Chi bộ Xí nghiệp Công trình Công cộng huyện Bàu Bàng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự Đại hội có ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng và 6 đảng viên trong Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2017 - 2020, hầu hết các chỉ tiêu Nghị quyết được thực hiện đạt và vượt: 100% đảng viên được học tập, tuyên truyền, quán triệt đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chủ động nghiên cứu các văn bản có liên quan đến nhiệm vụ chuyên môn; 100% đảng viên đăng ký “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khoá XII) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Cùng với đó, Chi bộ luôn quan tâm lãnh, chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm, thường xuyên chấn chỉnh lề lối làm việc; động viên cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực sáng tạo trong công tác chăm sóc cây xanh, chiếu sáng, vệ sinh đô thị, thực hiện tốt công tác vận chuyển rác thải sinh đến khu xử lý rác thải…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá, những kết quả mà Chi bộ Xí nghiệp Công trình Công cộng huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua là hết sức quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện. Đồng chí cho biết, trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Huyện uỷ, UBND huyện sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện cho Chi bộ hoạt động hiệu quả, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu. Trong công tác chuyên môn, cần có kế hoạch cụ thể nâng cao năng lực sản xuất, phấn đấu là đơn vị chủ yếu thực hiện tốt việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ công ích cho huyện trong thời gian tới, góp phần cùng các địa phương, đơn vị trong huyện xây dựng huyện Bàu Bàng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội đã bầu 4 đồng chí tham dự đại hội cấp trên; trong đó, đồng chí Nguyễn Thanh Phong được bầu làm Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng bầu 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ Xí nghiệp Công trình Công cộng huyện phấn đấu hàng năm đạt “Trong sạch vững mạnh”, 98% đảng viên tham gia học tập đầy đủ các Nghị quyết của Đảng; 90% đảng viên, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát triển 2 đảng viên mới. Bên cạnh đó, Chi bộ tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt công tác chuyên môn đạt hoặc vượt theo quy định của cấp trên giao.

KIM NHỚ

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , chỉ thị 05