Chi bộ Y tế và phòng Y tế vận động trao tặng thiết bị y tế, nhu yếu phẩm và 400 suất ăn cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại các Khu cách ly tập trung

2021-09-06 10:42:00.0

CMSC Trong thời gian qua, Chi bộ Y tế huyện, Phòng Y tế huyện Bàu Bàng đã có nhiều hoạt động thiết thực cùng các cấp, cách ngành của huyện Bàu Bàng trong công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tối ngày 2/9, Chi bộ Y tế huyện, Phòng Y tế huyện Bàu Bàng đã vận động nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ nhân lực, vật lực để chuẩn bị 400 suất ăn cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, các lực lượng tuyến đầu chống dịch đang làm việc tại các khu vực cách ly tập trung và bệnh viện dã chiến số 4 tỉnh bình dương. Mỗi suất trị giá 20.000 đồng, tổng giá trị là 8 triệu đồng.

Tối ngày 4/9, Chi bộ Y tế huyện và Phòng Y tế huyện Bàu Bàng tiếp tục vận động trao tặng nhiều trang thiết bị y tế, lượng thực, thực phẩm, nước uống cho đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng và trao tặng sữa, tả, thuốc điều trị cho các trẻ em và người già đang điều trị Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện.

Đại diện lãnh đạo phòng Y tế trao quà hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện.

Trong thời gian qua, Chi bộ Y tế huyện, Phòng Y tế huyện Bàu Bàng đã có nhiều hoạt động thiết thực cùng các cấp, cách ngành của huyện Bàu Bàng trong công tác điều trị, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Góp phần cho huyện triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid  -19, sớm đem lại cuộc sống bình thường mới cho toàn dân huyện nhà./.

HỮU HOÀNG

Tag: covid-19 , mạnh thường quân , phòng chống dịch , ngành y tế