Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng đi thăm tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

2021-07-13 08:24:00.0

CMSC Sáng ngày 10-7-2021, ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Bàu Bàng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 5 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tại các chốt đến thăm, ông Võ Thành Giàu-Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19  huyện Bàu Bàng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng trong suốt thời gian vừa qua, luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả, nguy hiểm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dich, bệnh Covid-19. Đồng thời ông nhấn mạnh: Đây là thời điểm dịch bệnh đang bùng phát mạnh, vì vậy lực lượng chức năng phải tuyệt đối không được chủ quan, phối hợp kiểm soát tốt các trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương, cố gắng hạn chế tối đa nguồn bệnh có cơ hội xâm nhập vào địa bàn.

Nhân dịp này; ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19  huyện Bàu Bàng đã gửi tặng quà động viên các chốt, đồng thời mong các lực lượng tham gia chốt kiểm soát tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, bảo đảm kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại góp phần đầy lùi dịch bệnh Covid-19./.

HOÀNG TÚ

Tag: covid-19 , văn minh đô thị , phòng chống dịch , khai báo y tế , thông điệp 5k , chốt kiểm dịch